Vinhomes Gallery hút khách ngay từ khi chưa ra mắt dự án

Dù chưa “nhen nhóm” thông tin ra mắt dự án nhưng dự án tọa lạc tại khu đất vàng số 48 Giảng Võ mang tên gọi Vinhomes Gallery lại thần tốc có được sức hút khủng từ khách hàng và các nhà đầu tư cả nước. Nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho một khu đô thị hàng đầu thủ đô và tiềm năng sinh lời vượt trội.

Chưa truyền thông ra mắt, Vinhomes Gallery đã hút khách

Tọa lạc tại mảnh đất kim cương còn sót lại tại ngay trung tâm phố thị, dĩ ngẫu, dự án đã có được vị thế vững chắc trong phân khúc căn hộ đẳng cấp trong sự lựa chọn của khách hàng. Có thể ví như Vinhomes Gallery là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng cho vùng đất Giảng Võ sầm uất. Bởi lẽ, nơi đây đã có được đầy đủ hệ thống tiện ích sinh hoạt, vui chơi giải trí, các khu hành chính, chính trị, trường học, cơ quan, bệnh viện từ rất lâu; đồng thời liên kết giao thông rất thuận lợi bởi cung đường lớn và những phương tiện giao thông vô cùng phong phú…

Không hề kém cạnh người anh em đi trước nào, vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã tạo được sức chú ý mạnh mẽ tương tự. Không chỉ hưởng trọn vẹn sự tiện nghi thuận lợi xung quanh, bao quanh dự án là địa thế phong thủy hiếm có với tầm nhìn ra 4 hồ: Giảng Võ – Ngọc Khánh – Hoàng Cầu và Thành Công. Chọn dự án là quý vị vừa chọn sự đẳng cấp vừa chọn sự xanh an lành, để cuộc sống có thể yên bình trôi qua giữa phố phường tấp nập.

Thông qua vị trí hoàn hảo như vậy, thương hiệu nhà ở Vinhomes ngày càng được củng cố và nâng tầm.  Với những thành công trước kia của các dự án kế trước, uy tín, tầm nhìn chiến lược và những chế độ chính sách của tập đoàn Vingroup là điều khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin. Đi cùng với lợi thế nhờ vị trí, sức hút của dự án phần nào có được từ sự tin tưởng vào kế hoạch của vị chủ đầu tư tầm cỡ này.

Chung cư Vinhomes Gallery (hình minh họa)

Chung cư Vinhomes Gallery (hình minh họa)

Dự đoán kỳ vọng về dự án căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Được định hướng theo hạng mục căn hộ cao cấp, Vinhomes Gallery sẽ được đảm bảo cả về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao. Các nguyên vật liệu xây dựng luôn được cung ứng từ các đơn vị uy tín và đạt tiêu chí khắt khe.

Về thiết kế, theo như thành công của các dự án kế trước, các căn hộ dự án cũng sẽ mang hơi hướng tân cổ điển hiện đại sang trọng nhưng cũng vô cùng tinh tế. Diện tích căn hộ được tối ưu hóa diện tích sử dụng và căn hộ sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Theo một số nguồn tin chưa chính thức, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có sự phong phú về loại hình đầu tư như: căn hộ thông thường, Officetel, Penthouse và Skyvilla đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Để nhận được thông tin mở bán sớm nhất của dự án Vinhomes Gallery, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên website, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại các bài viết tiếp theo!