Dưới góc nhìn đầu tư vị trí Vinhomes Giảng Võ được đánh giá như thế nào?

Thay thế những căn hộ chung cư tập thể cũ kỹ, không ai ngờ rằng tập đoàn Vingroup đã mạnh tay xuống tiền đầu tư dự án tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ hay còn có tên gọi chính thức là Vinhomes Gallery. Tưởng chừng là vị trí đơn thuần, tuy nhiên ông lớn Vingroup đã thấy được một cơ số tiềm năng đắt giá tại mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại của thủ đô Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ – Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Không hề nói quá khi vị trí là yếu tố sống còn đối với một dự án bất động sản. Và là một dự án mang thương hiệu Vinhomes, không quá ngạc nhiên khi vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ nói riêng và các dự án bất động sản kế trước nói chung mà ông trùm bất động sản tài năng lựa chọn đều hội tụ đầy đủ những sự cấu thành đắt giá. Đối với nền văn hóa Á Đông, những yếu tố phong thủy thường được coi trọng và đem ra làm thước đo so sánh, chọn lựa các căn hộ dù để ở hay để đầu tư. Vì vậy kết hợp nhiều kinh nghiệm quý báu từ trước đến nay, khi lựa chọn bất kỳ dự án nào, khách hàng hay nhà đầu tư thường theo tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”.

Tuy nhiên, hiếm có dự án nào hội tụ đủ 3 yếu tố vàng đó như tại chung cư Vinhomes Giảng Võ. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình được coi là trái tim thủ đô, dự án có được không gian sầm uất và hệ thống tiện ích đầy đủ. Hiện tại, 4 mặt của dự án là những con đường lớn đã được quy hoạch với hạ tầng giao thông thuận tiện và các khu vực kinh tế nhộn nhịp. Phía Đông Nam dự án là cung đường trọng yếu của thành phố – đường Giảng Võ kết nối các khu trọng điểm kinh tế và có lưu lượng dòng người qua lại tấp nập. Phía Tây Nam là cung đường Ngọc Khánh với vẻ đẹp cộng đồng văn minh và cây xanh. Tựu chung lại, tại đây, hệ thống tiện ích hầu như đã hoàn tất với sự phong phú về ẩm thực và không gian vui chơi giải trí.

vi-tri-vinhomes-gallery-giang-vo

Yếu tố nhị cận giang được thể hiện tại phía Bắc dự án Vinhomes Giảng Võ với sự hiện diện của hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn. Hồ Giảng Võ cũng tạo nên thế đất phong thủy thịnh vượng cho dự án , bởi quan niệm từ xưa đến nay của phương Đông, thế đất phong thủy đẹp là thế đất có ao, hồ. Ao, hồ được coi là thể hiện của Thủy khí. Thửa đất có ao, hồ rộng xung quanh , cây cối xanh tươi chứng tỏ có sinh khí phồn thịnh. Ở nơi này sẽ phát tài, phát lộc và giàu sang, mạnh khỏe.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ sớm tăng giá nhờ vị trí

Như vậy có thể thấy, với vị trí hiếm có của chung cư Vinhomes Giảng Võ, dự án sẽ sớm tăng giá, dự kiến có thể tăng vượt trội ngay sau khi dự án hoàn thành.  Mặt bằng thiết kế Vinhomes Giảng Võ sẽ được cập nhật sớm nhất trên website, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có được thông tin dự án chính xác nhất!