Vị trí Vinhomes Gallery – Hội tụ yếu tố “vàng” bất động sản

Cái bắt tay của 2 “ông lớn” dẫn đầu lĩnh vực bất động sản đã đem đến một kiệt tác kiến trúc chưa từng có nằm ngay trung tâm sầm uất của thành phố Hà Nội – đó chính là Vinhomes Gallery. Có thể nói vị trí dự án là mảnh đất vàng hiếm hoi còn lại phần nào đã minh chứng rõ ràng cho cái tầm của “ông trùm” bất động sản ven hồ Tân hoàng Minh và những chiến lược còn đang ấp ủ của thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes – Vingroup.

Vị thế đắc tài vượng lộc của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nếu “nhất vị nhì hướng” là quan điểm kim chỉ nam để lựa chọn dự án thì không khó hiểu khi Vinhomes Gallery dù chưa chính thức mở bán đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của không chỉ cư dân tìm nơi định cư tại quận Ba Đình mà còn cả các nhà đầu tư.

Cụ thể, dự kiến tổng thể kiến trúc dự án sẽ được đặt tại 148 Giảng Võ, Hà Nội. Nơi đây đã từng chứng kiến một sự phát triển tột bậc thay đổi diện mạo cung đường Giảng Võ để trở thành nơi phát triển kinh tế, xã hội, đời sống văn minh sầm uất hàng đầu thủ đô.  Hiện tại, đường Giảng Võ và các đường lân cận đã được mở rộng cùng hàng cây xanh đem lại không khí trong lành sạch đẹp và giảm thiểu hẳn đi ách tắc giao thông. Chính vì thế, thuận tiện giao thông sẽ dẫn đến sự song hành của sự phát triển giao thương. Hơn nữa, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được đặt tại vị trí hướng mặt đường thuận tiện đón tài lộc vượng khí và mở ra cơ hội kinh doanh cho gia chủ.

Theo như bản đồ quy hoạch dự kiến, bên cạnh dự án chung cư còn có một khoảng diện tích hồ điều hòa rộng lớn bên phía Đông Nam. Như vậy, khi sinh sống tại các căn hộ Vinhomes Gallery, cư dân sẽ được đón luồng gió tươi mát vào mùa hè và ấm áp vào những ngày tháng mùa đông. Tuy là dự án trong nội thành hiếm hoi, nhưng mặt hồ Giảng Võ lại chính là điểm khắc phục những yếu điểm các căn hộ chung cư như bí bách, ô nhiễm khói bụi… Hơn nữa, theo xu hướng các dự án trên thế giới, các dự án cận thủy sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao bởi kỳ vọng khách hàng về địa thế đắc tài vượng lộc cho gia chủ.

vi-tri-vinhomes-gallery-giang-vo

Vị trí Vinhomes Gallery (hình minh họa)

Liên kết vùng tối ưu khi sinh sống tại Vinhomes Gallery

Đã sớm tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng nơi đặt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ,  quả thực Giảng Võ chứa đựng đầy đủ những yếu tố vàng để tương xứng với dự án tầm cỡ của 2 ông lớn Tân Hoàng Minh và Vingroup.

♦ Phía bắc giáp ngay đường Ngọc Khánh

♦ Phía đông bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m

♦ Phía đông nam tiếp giáp với hồ Giảng Võ.

Hơn nữa, từ vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân còn có thể dễ dàng kết nối được tới các khu vực trung tâm hay các dự án cùng chủ đầu tư và các trung tâm thương mại giải trí như:

♦ Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km

♦ Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km

♦ Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km

♦ Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km.

Và đặc biệt, xung quanh dự án hầu như đã hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết, chỉ cần vài phút là có thể đưa con em đến các trường học, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, đại học lớn…

Như vậy, với một vị trí view hồ Giảng Võ, Ngọc Khánh, Hoàng Cầu và Thành Công như Vinhomes Gallery cùng với tiện ích xung quanh sẵn có, dân cư sầm uất, sức hút tới dự án không chỉ dừng lại mà hứa hẹn sẽ là “miếng bánh ngon” không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư.

Thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư!