Sở hữu tầm nhìn đắt giá, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn

Dù cho mục đích mua căn hộ để ở hay để đầu tư, tầm nhìn từ căn hộ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định những tiềm năng sau này của dự án. Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí trung tâm với tầm nhìn rộng ra cả 4 hồ, lại một lần nữa là minh chứng cho đẳng cấp của ông hoàng làng bất động sản Vingroup.

Tầm nhìn đắt giá quyết định giá trị căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Với tầm nhìn ra cả 4 hồ Giảng Võ – Thành Công – Hoàng Cầu – Ngọc Khánh, Vinhomes Giảng Võ ngẫu nhiên mặc định nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp. Trong mảnh đất nội thành Hà Nội nhỏ bé, ít có dự án nào có được lợi thế này. Cư dân tương lai đến sinh sống chỉ cần đứng tại 1 điểm có thể thu trọn tầm nhìn vô cùng thoáng đãng và tận hưởng làn gió mát từ 4 hồ điều hòa thổi vào. Xung quanh hồ, bên cạnh không gian mặt nước rộng lớn, còn có hệ thống cây xanh rợp bóng xanh mát. Từ căn hộ, cư dân có thể tiếp cận những khu hồ, công viên để tập luyện thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Không chỉ có được quang cảnh tuyệt mỹ hiếm có, tầm view từ căn hộ Vinhomes Giảng Võ còn ẩn chứa những sự đắc địa về phong thủy. Theo quan niệm phương đông, những dự án cạnh hồ thường được đánh giá cao hơn cả bởi các nhà đầu tư luôn kỳ vọng làn gió thường vượng cát khí đến với gia chủ sở hữu căn hộ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí Vinhomes Giảng Võ được đánh giá cao về tầm chiến lược

Không chỉ mang tới lợi thế về tầm nhìn thẩm mỹ – một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng, Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu nhiều chiến lược từ việc lựa chọn vị trí.

Tọa lạc tại số 48 Giảng Võ ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, có thể thấy rõ ràng được nhiều lợi thế dự án có được. Khi lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân tương lai có thể kết nối linh hoạt tới trung tâm mua sắm, giải trí, bảo tàng, trung tâm văn hóa và sân bay một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hạ tầng giao thông tại đây đã hoàn thiện đầy đủ cũng như vô cùng hiện đại: hệ thống 2 làn đường rộng lớn, trạm xe buýt công cộng, xe buýt BRT… Chưa kể đến trải dài trên cung đường Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã là hàng loạt những nhà hàng, café, shop mua bán phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cần thiết của cư dân.

Tuy nhiên, đứng ở vị thế xa hơn, ít ai biết rằng, Vinhomes Giảng Võ chính là diện mạo chung cư mới thay thế hoàn toàn khu nhà tập thể cũ kỹ mang tên tập thể Giảng Võ. Tọa lạc giữa thủ đô xung quanh là các trung tâm cơ quan đoàn thể nhà nước, những căn hộ Vinhomes Giảng Võ vô cùng đa dạng hóa với những loại hình dự kiến như: officetel, căn hộ, penthouse hay Sky villa đẳng cấp.

Như vậy, khi dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ hoàn thành, nguồn cung đa dạng đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng, các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời lớn!