Sắp ra mắt siêu phẩm đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mở ra xu hướng nhà ở linh hoạt mà vẫn đẳng cấp, Vinhomes Gallery Giảng Võ được tọa lạc tại vị thế đắc địa giữa trung tâm Hà Nội với những cung đường huyết mạch như Giảng Võ, Ngọc Khánh… Sắp tới đây, dự kiến buổi lễ ra mắt dự án sẽ được ra mắt công chúng tạo sự ấn tượng và mức giá khó cưỡng.

Địa thế linh hoạt của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí không chỉ mang lại cho dự án những tiềm năng gia tăng giá trị mà còn đem đến cho cư dân tương lai những sự tiện nghi thuận lợi. Với tầm nhìn xa trông rộng của mình, tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng chọn lựa cho Vinhomes Gallery Giảng Võ một vị trí siêu đắc địa tại số 148 Giảng Võ. Là trung tâm của thủ đô, nơi đây có được hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ và tiện ích phong phú tiện nghi. Nút giao thông trọng điểm Giảng Võ  Ngọc Khánh giúp cư dân dễ dàng liên kết với các địa điểm trên toàn thành phố. Xung quanh dự án là chuỗi tiện ích đa dạng phong phú với các trụ sở làm việc, nhà hàng, café…. Từ đó, khi lựa chọn sinh sống trong chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là điều tuyệt vời cho những vị khách hàng doanh nhân bận rộn hay các hộ gia đình hào hứng với cuộc sống phồn hoa đô thị.

Chưa hết, vị trí được chọn cho dự án không những mang lại sự tiện nghi thiết yếu mà còn vô cùng đắc địa về phong thủy. Xét trên quan niệm Á Đông: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án dường như đã đáp ứng gần cả 3 yếu tố. Là nơi tập trung đông đúc cư dân toàn thành phố, nơi đây có được không khí phồn hoa giao thương tấp nập. Đồng thời, 2 mặt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn tiếp giáp với 2 cung đường huyết mạch hiếm có tạo nên lợi thế tăng giá theo thời gian của bất động sản. Và cuối cùng, khi đứng trên cao từ các căn hộ chung cư, cư dân có thể nhìn được quang cảnh các hồ lân cận lớn trong địa bàn thủ đô.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ (hình minh họa)

Loại hình xây dựng phong phú tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không dừng lại tại sức hấp dẫn của vị trí, chủ đầu tư Vingroup đã lên kế hoạch dựng xây những loại hình căn hộ đa dạng nhằm đáp ứng thị phần còn thiếu cũng như nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Theo thông tin từ nhiều nguồn báo chí, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được phát triển các loại sản phẩm xây dựng như: căn hộ thông thường, căn hộ văn phòng, skyvilla, Penthouse…

Mỗi loại hình căn hộ đều có những ưu thế riêng, ví thử, căn hộ văn phòng vừa để ở vừa là nơi làm việc thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ và không cần đến mặt bằng lớn để phát triển kinh doanh; những căn hộ Penthouse, Skyvilla mang lại những trải nghiệm xứng tầm cho những khách hàng hạng sang….

Hiện tại, dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn đang là một ẩn số. Quý khách vui lòng chờ ít thời gian nữa để có được thông tin đầy đủ nhất về dự án!