Ngóng chờ thông tin mở bán chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tiếp tục nằm trong chuỗi những dự án phân khúc nhà ở cao cấp tại Hà Nội, chung cư Vinhomes Giảng Võ tuy đẫ đang được xây dựng từ lâu nhưng hiện tại vẫn đang là một ẩn số đầu tư. Sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng, sự kiện ra mắt mở bán đầu tiên của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm khổng lồ của không chỉ khách hàng mà còn từ giới đầu tư nhanh nhạy.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ có gì?

Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, những căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ có được vô vàn lợi thế đắt giá hiếm có dự án nào có được. Điểm giao cắt giữa 2 cung đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh luôn hiện diện sự sầm uất của dân cư, mọi tiện ích công cộng, cá thể kinh doanh đã có sẵn. Gần đây, cùng với những phương tiện giao thông và xe buýt công cộng, chính quyền thành phố mới cho phát triển hệ thống xe buýt nhanh BRT vô cùng văn minh và hiện đại. Hai làn đường rộng lớn bao bọc trong hàng cây cổ thụ xanh luôn giúp cung đường được lưu thông giảm thiểu ách tắc.

Về tầm nhìn từ căn hộ dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ, khi đứng tại tầng cao tòa tháp, ta dễ dàng phóng tầm nhìn ra 4 hồ xung quanh là Ngọc Khánh – Giảng Võ – Thành Công và Hoàng Cầu. Không những vậy, liên kết vùng từ dự án còn khá dễ dàng:

♦ Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km

♦ Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km

♦ Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km

♦ Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km.

Như vậy, có thể nói chung cư Vinhomes Giảng Võ là nơi sinh sống lý tưởng cho những cư dân nội đô thành phố.

vi-tri-tan-hoang-minh-giang-vo

Về thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào phong cách kiến trúc tuyệt mỹ, diện tích tối ưu và không gian tiện nghi mà chủ đầu tư Vingroup mang lại. Cũng nằm trong chiến lược của tập đoàn, dự kiến dự án sẽ có sự đa dạng về diện tích căn hộ cũng như loại hình phân biệt. Theo nguồn thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, dự kiến chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có những loại hình như căn hộ thường, officetel, penthouse và skyvilla dành cho những khách hàng thượng lưu.

Chưa mở bán dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đã lo hết hàng

Với những lợi thế hiếm có tại dự án, sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư hay khách hàng tới dự án là điều không hề khó hiểu. Dù cho căn hộ dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ có thuộc mục đích đầu tư hay để ở đi chăng nữa, gia chủ sở hữu cũng có được hơn 1 khả năng sinh lời không tưởng từ dự án.

Đặc biệt, tọa lạc tại vị trí trung tâm thuận tiện cùng với chủ đầu tư danh tiếng, theo đánh giá của một số chuyên gia chung cu Vinhomes Giang Vo sẽ nhanh chong hết hàng ngay khi sự kiện lễ mở bán diễn ra.