Giới đầu tư ngóng chờ mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hiện tại chưa có thông tin mở bán chính thức dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, tuy nhiên theo thông tin dự kiến từ nhiều nguồn chưa chính thức từ chủ đầu tư dự án sẽ ra mắt khách hàng vào một vài tháng sắp tới. Đây chắc hẳn sẽ là bước đi chiến lược về cả thời điểm, ưu đãi trong đợt mở bán và các thông tin nội dung ấn tượng mà Quý khách hàng có thể kỳ vọng ở 2 ông lớn Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Khách hàng kỳ vọng gì ở đợt mở bán Vinhomes Giảng Võ?

Vinhomes Giảng Võ hay còn có tên gọi dự kiến khác là Vinhomes Gallery đã và đang thu hút sự chú ý rất lớn của các nhà đầu tư trong nước. Bởi lẽ dự án được hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng hiếm có dự án nào có được về vị trí, chủ đầu tư, các đối tác hợp tác… Vì thế, càng cận kề ngày mở bán quý khách hàng càng kỳ vọng về những thông tin xác thực, danh sách căn hộ đẹp nhất, những ưu đãi và cơ hội tham quan nhà mẫu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo

Phối cảnh Vinhomes Gallery Giảng Võ (minh họa)

Lý do lựa chọn dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Có lẽ khi xem xét những thông tin căn bản của dự án, không chỉ các nhà đầu tư mà còn cả khách hàng cũng dễ dàng lý giải được sức hút của dự án Vinhomes Giảng Võ. Tuy nhiên, những ưu điểm của dự án chắc hẳn sẽ không còn dừng lại ở đó mà chỉ khi có cơ hội mục sở thị dự án, quý khách mới có được tầm nhìn đánh giá trọn vẹn về dự án tầm cỡ này.

Vị trí vàng:  Tọa lạc trên cung đường Giảng Võ rộng lớn và ngay cạnh hồ điều hòa phía Đông Nam, Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ đầy đủ những yếu tố “bạch kim” cho một dự án hoàn hảo – đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”. Ngay tại mặt đường Giảng Võ, khi dự án hoàn thành sẽ là một tổng thể kiến trúc nổi bật hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên và gió điều hòa trong mát từ mặt hồ Giảng Võ rộng lớn. Xung quanh khu vực Giảng Võ là vô vàn hệ thống cửa hàng, tiện ích, trường học bệnh viện… Chính vì vậy, theo như những dự án gần mặt đường sầm uất và hướng thủy trên thế giới, dự án Vinhomes Giảng Võ không chỉ đắc địa về phong thủy mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá ngay khi hoàn thành.

Thế bàn thạch vững chãi: Sự hợp tác của 4 ông lớn đầu ngành Tân Hoàng Minh – Vingroup – Techcombank – Coteccons vô hình chung đã tạo nên “thế bàn thạch” vô cùng vững vàng. Đó cũng là một lời cam kết củng cố thêm lòng tin của Quý khách hàng về chất lượng, tiến độ và những ưu đãi cực hấp dẫn của dự án. Nhắc đến sự hợp tác hoàn hảo này, dù cho Vinhomes Gallery Giảng Võ là sản phẩm mua để đầu tư hay là không gian sống lý tưởng đi chăng nữa, bất kể vị khách khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về chất lượng thi công, thủ tục mua bán, thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống quản lý bên trong dự án.

Dẫn đầu đẳng cấp: Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng với những dự án kế trước mà thành công hay sức lan tỏa của các dự án đó còn chưa nguôi, kỳ vọng Tân Hoàng Minh và Vingroup mang tới bất ngờ về thiết kế, dịch vụ tiện ích đẳng cấp và cách quản lý chuyên nghiệp là điều có thể đạt được. Giảng Võ là vùng đất mới phát triển và chưa hề có tòa chung cư cao cấp nào. Chính vì vậy, đợt mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là một món quà bất ngờ vô cùng lớn.

Thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư!